Pregnant with myoma

Hello sino po dito pregnant na meron myoma? Sakin kasi 3months pregnant last transv ko 8weeks ako with 6.3cm myoma. Ngayon po 3months na ako sumasakit puson ko every 5mins. Nagpacheck up na po ko binigyan ako isoxilan 3 times a day. Nakapag take na ako 1 tab pero 3hrs na still medyo masakit pa dn puson ko.

3 Replies

hi medyo same po with my condition.. myoma, pcos & hemorrhage. then sumasakit din puson ko 1st and 2nd month bed rest lang talaga, 3 x a day din isoxilan ko. then now 3rd month hindi na masyado, mga twice a week nalang yung pain. wag nalang po kayo masyado mag lakad or kilos. mag bed rest nalang din po kayo para sure na safe. 🤗

1y ago

every 5mins din po ba pag sakit ng puson nyo?

me too 5cm 14weeks nag bleeding ako duvadilan then prodesterone bedrest ngayon. sumasakit likod ko tsaka . medyo natatakot ako umiri kapag najejebs kayo ba?

Hello, 12weeks with myoma sis. Taking isoxilan too 3x a day too. Sabi ni OB, myoma shouldnt affect pregnancy naman daw. Ano sabi ng OB mo po?