Guilty cravings

Sino po dito preggy na minsan hindi po maiwasan kumain ng junk foods at softdrinks? 😢May other bad side effects po ba sa baby aside sa pgkakaroon ng uti n mommy?

1 Reply

Kaya ko iwasan softdrinks pero ung junkfood humihingi ako kpg my nakikita akong kumakain. Inom lang po marami water. At hanggant maari iwasan na mommy. Kapag nagka uti tayo mga preggy, ung infection, pwedeng mapunta kay baby, ayaw natin yun.