thalassemia

Sino po Dito preggy n may thalassemia.?ok po b C baby nyo paglabas?itong pregnancy lng nadiscover n may genetic blood disorder po Pala Ako. 2 times n nasalinan. Na-CS O normal delivery po ba Kau? Tnx po SA magreresponse

2 Replies

Ako meron trait lng.. pero monitoring yung dugo ko daming laboratory .. ngayun 6 months akong buntis.. sana ok si baby pag labas.. wala nmn sinabi si ob na ma cs ako pero sana maging normal ako

4y ago

hi mommy, nanganak ka na ba? KAMUSTA SI BABY?

Up

Related Articles