Hirap huminga...

Hello mga mamsh..7months preggy here 😊 ask ko po if nakaka-experience din kayo yung minsan pangit panlasa nyo sa pagkain at hirap kayo huminga? My symptoms din po ba kayo ng ganun sa 7mons nyo? At ang kati ng leeg nyo? #1stimemom #firstbaby #theasianparentph #1stpregnnt

2 Replies

7 months na din ako mamsh . nahihirapan ako huminga minsan Lang Naman at di nagtatagal. dahil din siguro nakaikot na si baby . minsan nasisipa nya ribs ko 😅 pero diko Naman naranasan ngayon ung pangit panlasa tas Kati Ng leeg .

Yes po. Its normal