6weeks and 1 day

Sino po dito october ang estimated due date? 6weeks and 1day po, #1stimemom #firstbaby

6weeks and 1 day
121 Replies

25 weeks na po baby ko sa tummy pero malaki lang ng kunti jan sa 6weeks mo momsh.

17 weeks na ako pero di parin halata parang bilbil lang.ang laki yata sayo mommy

ako nga 9weeks and 1day na pero parang belly lang ng dalaga 😅

11weeks ako parang bilbil lang din october here laki agad ng sau...baka kambal

ang laki naman po ng tummy nyo para sa 6weeks mommy.. twins ba yan or triplets?

Ako sa October 29,2021 due date ko, pero bilbil lang ang kita. 8 weeks na. 😅

Omg! Bakit parang ang laki? Parang 6mos na. Hehe aq 9 weeks pero super sexy q pa din.

4y ago

Btw oct. 16,21

baka 6mos? parang sinlaki lang kasi ng monggo ang 6 weeks. Anyway congrats po

akin nga 9weeks plg wala pako bbybump sure kaba na 6weeks plg yan?🤦‍♀️

4y ago

hi maam tanong kulang naka pag ultrasound na po ba kayo? makita na po ba heartbeat ng baby nyo?

ako 13 weeks pero parang wala lang.. parang natural na tyan lang..