6weeks and 1 day

Sino po dito october ang estimated due date? 6weeks and 1day po, #1stimemom #firstbaby

6weeks and 1 day
121 Replies

6weeks palang ba yan? bakit po ang laki.. sakin 12 weeks po pero d ganyan maliit pa nga tiyan ko. first baby ko din po.

4y ago

bloat time po kasi kalimitan 6weeks. hehe

ang laki po ata ng tyan nyo for 6weeks,, ako kase 12weeks and 2days na pero parang bilbil lang tyan ko.

Ang size ng 6 weeks baby is kasing laki lang ng sweet pea. Malaki yung tummy mo po for a 6 weeks pregnant.

4y ago

Ayan po 9weeks, mas lumaki pa po

#TeamOctober din ako mommy..10 weeks & 6days na me today (March 16,2021) My EDD: Oct. 7,2021 ☺

bat anlaki naman po agad? kadalasan po sa 6 weeks po di pa ganun kahalata or small bump lang.

parang mas malaki papo tyan nyo kesa saken😅 23weeks and 3days napo saken 🥰

iwasan mo po ang cravings kc masama daw po un lalo lalaki tyan at mahihirapan manganak.

october hereee wala pdin po changes sakin parang busog lng ang paki po ata ng tyan nyo

oo nga sis..ang laki para sa 6 weeks...ako 9 weeks na mas malaki pa tyan mo sakin sis

I'm 22weeks and 6days today but mas malaki pa po tummy mo kesa sakin 😅