pneumonia

Sino Po dito nkranas Ng anak na nagkaroon Ng pneumonia 11months

2 Replies

Sa youngest ko b4 1 year old sya nagkrn ng pneumonia.. pabalik balik.. 2 or 3 times yta sya nagkron b4 1 y/o. Un pla nahahawa sya sa yaya nya... and after nya dinala ko sya sa pulmo pedia nya at nagpa vaccine sya ng para sa pneumonia (I forgot the name of the vaccine)..

Si baby q days old pa lang..Ngstay kami sa hospital ng 10 days for medication...buti nlng ok na...5mo n sya ngayon