asprin

Sino po dito niresetahan ni OB ng aspirin 2 tabs na 80mg?

12 Replies

Hi.. ako po 2 tabs (80mg/tab) before bedtime. 7 weeks pregnant may history ng miscarriage at 8 weeks. iniisip ko din po safe lng po kaya tlga yun kay baby?? Kamusta din po s mga mother na nag take din ng aspirin n ganyan dose kamusta po si baby nyo? slmat

2y ago

Ako rin po 1 tab after dinner lang Aspilet by Unilab ang nireseta po sa akin. 80mg. Ng 6 months preggy kasi masyadong maaga daw ako nagka edema. Anas ung paa ko. Tapos may carpal tunnel syndrome.

ako po naka aspirin noon before mabuntis 80mg nung nalaman namin na buntis ako tinaasan ginawang 100mg til now 32 weeks na kami ni baby. pagka 36weeks daw kami titigil sa aspirin, may history din ng miscarriage (still birth)

ako po pag tungtung ko ng 12 weeks kasi si mama ko my high blood and ako boundary na maataas sugar aspilet ec naman sakin twice every night

Ako po, kasi pcos po ako dati.. Prone daw po kasi sa highblood at diabetes pag pcos mommy,

coated po ba yung aspirin nyo? naghigh blood din po ba kayo kaya niresetahan kayo ng aspirin?

4y ago

Hindi po. Parang biogesic texture nya.. aspilet brand.. yun kasi inabot saken sa mercury.. 😅 high blood + diabetic po ako mamsh. Kaso natatakot ako inumin 2 aspirin.. baka lumabnaw ng sobra dugo ko 😢

Me momsh. Pero once a day ko lng iniinum

4y ago

Nag tatake po ako ngayon 1 tab lang since 3 mos tyan ko.. pero ngayon gusto ni doc 2 tabs na inumin ko.. 😢

Me po. Safe naman dahil sa laboratory ko ok ang blood chem ko.

2 tabs din po ako.. bakit po kayu niresitahan ni Ob po?

2y ago

Ano po history nyo mam nag ka miscarriage po ba kayo sa previous pregnancy?

Hi, ako po 2 tabs din nang 80mg aspirin after dinner.

2y ago

Same po tayo mam

kumsta amn po baby mo mommy....