Phil Gen Hospital

Sino po dito nanganak sa PGH? Maasikaso po ba sila don? Magkano din po inabot ng bill nyo? Salamat?

2 Replies

Skin wala nmn ako binayaran,,,, ehh!!! Gamot nga lang kulng kulang 5k at etc. Pero yung lmbas n kme wala nmn kht piso,,, at maasikaso nmn sila,,, dun... Maiinis ka lang kce kapag nag labor ka ang dme tanong,,, o ba't d ka manganganak,,,, bakit maaga ka nanganak,,, ganun pero ok nmn sila kht yung nasa ward kna,,,