Chinese general hospital package

Hello po. Sa mga nanganak po recently sa chinese gen, nasa magkano po inabot bill nyo? Thank you

6 Replies

hi . scheduled cs ako sa cgh this oct . prep ka mga 100k .. or more . date nung nanganak ako sa cgh sched cs oct 2019 mga more than 100k eh baka nag dagdag sila ngayon if normal and private mga 60k sguro pero mas ok na ung may extra :)

7mo ago

Ano po name ng ob mo ma’am?

normal delivery around 56-60k w/ philhealth pero kung nasa 1st trimester palang po pwede sa charity, makakaless po ng bill. pag lagpas 5mos hindi na po tumatanggap ang charity

7mo ago

Paano po kapag sa charity?

Kung sa charity ka po wala pa pong 5k kung normal. At kung CS nasa 30k + po yata kung di ako nagkakamali.

7mo ago

May pinned post po diyan. Andoon po yung number ng OB Charity, 20weeks below lang po tinatanggap nila.

Kalimot ko na pero around 100-120k kasama na kay baby. Highly recommended Dra. Patricia Tan.

Nov 2022 ako nanganak, 53k inabot samin. Normal delivery

7mo ago

Private room na po yan?

130k

7mo ago

yes all in na.