ospital ng maynila

Hello mommies. Ask ko lang sino po nanganak sa ospital ng maynila ngayong Pandemic? Kamusta po ang experience di naman po ba mahirap manganak doon? Thank you po sa sasagot.

2 Replies

Lahat n po tlga ngaun ng hospital required na. Sa private Lying-In nga po rapid test saka chest x-ray required na nila bago manganak. Katakot lng kc my x-ray, pagkaalam q b4 bwal ma-expose buntis z x-ray dhil z radiation. pero now required kc pandemic. ngtanong din kmi z public lying-in ganun din.

Wala po akong experience. Pero my 2 friends ako n nanganak dun. Magkaiba cla ng experience e. un isa sabi ña ok lang daw, maasikaso nman daw sila. un isa ko nman pong friends nahirapan kc mahigpit daw...

4y ago

required daw po ba swab or rapid doon or pwedeng doon na mismo matest pag manganganak na po?