East ave

Sino po dito nanganak sa east ave? How much po naging bill niyo ( normal/cs)? At kamusta po ang experience manganak sa east ave?

1 Reply

Hello mamash ako po may 18....na cs ako eh kung private doctor 85k depende cguro sa doctor yan, wala pa dun yung kwarto and anesth. Na emergency kase ako kaya sa charity ward ako...ang hirap pag nasa charity ward ka. Walang bantay tutulong sayo normal or cs ka man, sariling sikap ka dun kaya nga wala pa 24 hrs nung na cs ako naglalakad nako mag isa pero tulungan kayo lahat dun. Tulad pag mag cr ka eh hndi naman pwede kasama si baby so papa tingin tingin mo sya sa katabi mo mommy din...maganda naman yung ward malinis at malawak yun lang pag normal ka may chance na may katabi ka sa kama. Naasikaso ka naman ng mga nurses. Masungit yung guard dun sobra namamahiya sila kahit bantay pa yun kala mo sila may ari ng hospital porket charity ward akala nila hndi naman magbabayad.. anyways yung bill ko sa cs 8k lang. 35k original, nung binawasan ng philhealth 16k nlng. Pero nilapit namen sa SWA so naging 8k nlng

4y ago

Sis.. Netong May 18 2020 ka lang ba nanganak dun sa east ave? Ok ba dun ngayon manganak kahit may pandemic?