East Avenue

Hello mga mommies, my naka experience na ba dito manganak sa East Ave? How was it? Magkano nagastos nyo? Ung OB ko kc affiliated sa East Ave and Cardinal eh medyo mahal sa Cardinal so I think sa East Ave nlang ako. Tia

4 Replies

Kong malapit kalang sa Q.c mommy pa refer ka sa sampalok hospital.Q.c ...basta may philhealth kalang no balance billing kna.kong nais mo po na mka minus ka at kong practikal ka mommy.Cs man or normal.mga mababait pa staff nla at ob...

3y ago

sis dito ako sa QC. saang po yung Sampaloc hospital QC wala kase lumalabas sa google ko.

Pag private medjo pricey din sila. 2015 nanganak ako jan umabot bill ko ng 80k normal delivery.

19-20k po normal delivery. maayos naman po sila maasikaso.

5y ago

Private OB mo sis?

nakupo! waq kn jan momsh ssakit Lanq uLo mu jan ..

4y ago

Bakit po? Pangit ba sa east ave?