east ave

hello po. magkano po kaya manganak sa east ave pag private?

6 Replies

hi. asking also pano po magpa schedule ng appointment sa east ave hosp. opd po kasi ako tinuro

3y ago

Pag sa Opd po free check up kaso kailangan sobrang aga mo dun kasi may cut off sila. Then sa private naman po 500 pesos per check up bayad ko dati.

Ako po Private ob ko si dra nicolas mabait, 40k package sknya epidural painless po,

3y ago

Panu po ung process ng private s east ave? Sorry 1st time mom po. Nanggaling n kc ako doon public lang daw po cla at walang private. Sna po my smgot. Thank you

Up

up

Up