Mga ka mMy sino dito sumasakit na Yung tiyan 36 weeks and 4 days palang .pwdy na ba manganak

Pagkakaalam ko 37 weeks Yung pwde.sino dito nanganak 36 weeks .ok lang ba baby niyo.

3 Replies

preterm sya ako po nung aug. 15 po ung na admit ako 36weeks and 1 day biglang pinadmit ng ob ko ksi my mucus. plug na my halong blood ang lumabas... pag e. i po 2cm almost 4days rin ako inobserve ni ob pero ending pinauwi prin ako... open cervix na nga pero 2 to 3cm pero sabi ni ob ko makapal pa dw 37weeks nko sa ngayon pero hndi pa ko nanganganak... sept 13 po tlga due date ko

1y ago

... congrats po

it is safer to give birth atleast 37weeks. 36weeks is preterm. contractions ba ang tinutukoy mo na masakit? ang early signs of labor ay persistent contractions or paninigas ng tiyan na masakit.

1y ago

depende rin kung ilan na ang dilation mo. sa 2 pregnancies ko, hindi ko alam pero alam kong manganganak nako kaya pagpupunta kaming hospital, talagang manganganak nako, hindi ung pauuwiin ulit dahil ilang cm pa lang or hindi pa true labor. sa 1st born ko, nanganak ako within the day from the onset of signs. sa 2nd born ko, the next day.

premee baby po pag 36.

1y ago

mag 37 na Siya ngayong huwebes