Secondhand smoke

Hello sino po dito nanganak na at nakaranas o nakaamoy ng usok ng sigarilyo sa pagbubuntis any problems po with the baby? 1st time mom here worried lang po ako sa baby ko.#advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

2 Replies

same here. di na ata mawawala sa mundo yang usok ng yosi. 😩😷 ngayon lang katabing unit namin sa apartment lakas magyosi. 20-30 minutes interval lang nangangamoy usok ng yosi na naman. ubos na namin ung lysol kakaspray sa bahay kasi ilang oras na amoy na amoy pa din sa baga ko ung usok ng yosi. jusko lord!!!

wala nman.pero iwas ka pa rin makaamoy.ako nga pinapagalitan ko pa ung nagyoyosi