pregnancy

Sino po dito nalate na nalaman ng buntis? Ako po kasi going 7 months ko na nalaman na buntis ako e. Nagwoworry lang ako kasi di ako nakapagtake ng folic acid. Sana healthy si baby.

2 Replies

Ok lng mamsh ndi mo nmn sinadya. Pero wla ka bang naramdaman na mga symptoms na preggy ka?

5y ago

Aww pop out kna pla soon mamsh..goodluck po..

Irregular ba mens mo mamsh kaya almost 7mos na nung nalaman mo?

5y ago

Kala ko po kasi may pcos ako, mataba po kasi ko. Kaya diko agad nalaman na buntis ako. Di po kasi ko naglihi.