Pregnancy

Okay lang po ba, na kahit hindi pa naka pag prenatal umiinom ng folic acid? bago ko pa kasi nalaman na buntis ako.

2 Replies

Absolutely not. Sobrang importante ng Folic acid sa first 3 months ng pagbubuntis para hindi magkaroonbng kakulangan sa body parts nya.

4y ago

Bago pa lang po nag 3 months yung tyan ko

Absolutely YES! Pwedeng pwede ka na uminom ng folic acid kahit bago ka pa mabuntis. Pabor sa baby yun kung maaga ka uminom ng folic :)

4y ago

ilang beses po ba sa isang araw kaylangan uminom ang buntis ng folic acid?