Pregnancy Gingivitis

Hello po sinu po naka experience dito na magkaroon ng Gingivitis habang buntis.? Tinubuan kasi ako start nung nag 8 months ako.. Tapos ngayung 9 months n ako madalas n sya mag dugo. Di ako makapunta ng dentist kasi nakakatakot magpa dentist sa panahon ngayun. Salamat po

1 Reply

Normal lng po yan. Search nyo po

4y ago

Yun nga po nababasa ko. Ang iniisip ko lang po pag nag dugo po kasi sya as in tuloy2 dpo natigil.. Ka bwunan ko na po kasi ngayun Sept sana d sya mag dugo habang umiire ako.

Related Articles