Less movements at 39/40 weeks?

Hello mga mi. Normal lang ba mejo konti nalang or bihira maramdaman galaw ni baby at 39 weeks? Going 40 weeks na po ako sa Tuesday and scheduled for induction na. Nakkaparanoid lang pag mejo kumokonti galaw ni baby.

2 Replies

yes pi masikip napo kasi ginagalawan ni baby kaya konti nalang movements nya sa loob.. induced labor din po ako at 39weeks and 4 days kasi pumutok na panubigan ko and wala ako sign po labor at the same time cord coil si baby pero nairaos naman po 💗

6mo ago

Thank you mi. Pano mo po nalaman pumutok na? Mag mga discharge ka po? Kinakabahan lang kase nung mga nakaraang araw ang dalas pa ng galaw tas kahapon mejo nabawasan or masyado ko lang pinapansin 😅 eh last check up ko bukod sa closed cervix pa din ako, mejo bumababa na daw water kaya binigyan nalang din ako ni OB until this week basta monitor ng mabuti galaw ni baby.

yes po momshie sa kadahilanan na kunti nalang yung space nila sa loob

6mo ago

Thank you miii. Nakakaparanoid pag one day sobrang galaw tas kinabukasan nabawasan eh 😅