pagbubuntis

ask ko lang po natural lang po ba na bihira nalang maramdaman si baby sa tummy pag tungtong ng 16weeks?

1 Reply

Normal lang po, mommy. Masyado pa pong maaga ang 16 weeks. Hindi pa po talaga consistent na mararamdaman na malakas ang mga galaw ni baby. Pero if gusto nyo po na makasigurado, pa ultrasound po kayo. Safe pregnancy po. 🙂❤️

4y ago

salamat nararamdaman ko naman sya minsan biglang pipitik minsan kasi nakaka paranoid hahah tnx mamsh sa sagot