Ectopic Pregnancy

Mga momsh sino po sa inio nakaexperience na ng ectopic pregnancy then after a month e nabuntis ulet??

3 Replies

ako po mejo worry kasi morethan 3months pa lang mula naoperahan dahil sa ectopic pregnancy,nabuntis aq agad.ngayon 9weeks na baby ko sa tyan.bka po my same case ako dto.pwede po kaya ako mkpagnormal delivery??

3y ago

ako last april lang ako naoperahan ng ectopic pregnancy worried din ako dahil baka buntis din ako ngaun .. di kaya masama saten magbuntis ulit sabe kc nila dapat year muna ..

ectopic ako year 2008,pinutol left tube ko,tapos ngayun 2019 pa ako nabuntis ulit at salamat sa dios dahil normal lng nsa logar na baby ko..30 weeks na ako ngayun..😊

ano pong ectopic pregnancy

5y ago

Momsh un ung nagbuntis ka sa labas imbis na nsa uterus si baby nasa fallopian tube po sya.