Ask

Sino po dito nakaranas na sumakit yung balakang saka puson during 1st trimester po tapos neresetahan ng pang pakapit? Naging okay po ba after? Ako po kase ganun last week then pinainom ako ngayon ng pang pakapit kase open daw cervix ko, 12 weeks preggy palang po ako sa sunday, tapos balik ako sa ob sa sunday. Hoping po na okay lang lahat kase fist baby namin sya ❤️❤️ salamat po sa mga sasagot :)

10 Replies

Ako po 1st trimester ko sa 2nd pregnancy ko ganyan na ganyan ang feeling sobrang sakit ng balakang at puson na admit pa ako kc threatend miscarriage na dw un tpos neresetahan pampakapit now 16weeks na ako ok na kmi ni baby .. pray lng tau kay god always ..

5y ago

God bless rin ingat po kau ..

Inumin mo lang yung pampakapit na reseta ni OB sayo mamsh para magsara ang cervix mo. Saka bed rest ka din muna for 2weeks para hindi ka matagtag. Pray lang mamsh at magiging okay din kayo ni baby. God bless! 😘

5y ago

Salamat po :)

Ako po .Nag Pa Urinalysis akp agad and Ang result ei severe UTI ..first Time Ko Po Mag Ka UTI ..Renesetahan ako Ng pampakapit and Antibiotic and Naging Ok naman Lahat Lahat

Same here sis! Kahit okay naman ang kapit ni Baby niresetahan pa rin ako para dw sure. Hehehe

5y ago

Ako niresetahan din ni ob ng pamapakapit kahit close naman cervix ko... Ok lang din para kay baby.. Sure na safe sya

Ako 16weeks preggy nako ganyan nararamdaman ko pero diko nasabi sa doctor 😔

5y ago

Naku po. Dapat mag pa check up na po kayo para maging safe si baby

Ako po. Suoer tagal po nun sumasakit. Aftee a month okay naman po.

5y ago

God bless din po mommy. Pray lang po.

Pray lang sis. Then inumin dapat mga nireseta ni OB.

5y ago

Yes sis :)

Same tau ng situation sis ..ngaun 6months n tummy ko

5y ago

Andun po kase yung nag aalala ako pero mas pinipili ko maging positive para di maapektuhan si baby 😔

Nagbleeding ka po ba? Rest ka lang po mamsh.

5y ago

12 weeks palang po tomorrow sis bale pang 1 week narin po bukas na umiinom ako pampakapit bukas, tapos bukas po balik ko sa ob.

Pray ka lang 'lagi, mommy. 🙏

5y ago

Opo 😊