excessive bleeding

hello po. im 9weeks pregnant. dinudugo po kase ako. nagpacheck na ako sa ob ang sabi naman close cervix so binigyan ako pang pakapit but after 2days sumakit ng sobra yung puson ko and may lumabas ng buong dugo. after 1week pa yung balik ko sa ob ulit. help me pls :(

9 Replies

nung pinabigyan ka po b ng paampakapit ngpahinga ka?? go to nearest hospital magpaemergency kna po para makita nila qng anu yang lumabas

May possible na makunan ka sis Kasi buong dugo na at sumasakit puson mo punta kna emergency sis

Baka po miscarriage na yan. Punta po kayo kay OB niyo ASAP.

pacheck up ka ulit, hindi na yan normal..

KAPAg ganyan matter konsulta agad s ob

punta na agad sa OB mo sis... asap

go to emergency na po ..

punta ka na ng ER