Toddler tends to vomit when seeing a new born baby

Sino po dito nakaranas na may nakita or nalapitan na new born yung toddler nila and parang nasusuka po yung toddler? Yung baby boy ko po kasi 2yrs. old nagstay po kami mga ilang araw sa sister ko na bagong panganak then pag nakikita po nya yung new born parang naduduwak po sya. Ano po kaya cause nun?

1 Reply

Yung apo ko po 2years old din then kakapanganak lang ng mommy nya, di naman sya naduduwal o natakot man lang... gusto pa nga buhatin ang baby😂

Related Articles