Swabtest painfull

Sino po dito nakapag try swab test ?? Masakit po ba ..??

2 Replies

nakakaluha lang po pero d masakit kanina nagpa swab na po ako kahit napakatindi ng ubo ko gawa ng asthma sobrang sakit rin ng lalamunan ko parang gasgas na for admitting na kasi ako sa july 5... goodluck sa #teamjuly

3y ago

mahal po ba ang bayad sa swab momsh? saan po makakapag pa swab momsh? dasma cavite kasi ako.

nakakaiyak yung tutusukin ung ilong pero kapit lang hehe

3y ago

momi san po kayo nagpa swab test? saan po kaya meron nyan? mahal po ba ang bayad? malapit na din kasi ako by july pedi nako mangank hays kailangan daw swabtest.