SINO PO DITO ANG TAGA DASMARIÑAS CAVITE ?

Sino po dito ang nakapag pa swab test na bago mangank? Saan po kayo nagpa swabtest? May nagpa swabtest na po ba sa cavite de la salle medical center? Saan po kaya banda yun , free lang po ba ?bago lang kasi ako dito sa cavite. Sana may sumagot, ty in advance.#1stimemom #firstbaby #swabtest

1 Reply

Hi po, not from Dasma but currently following my prenatals there. May bayad po, punta lang po kayo malapit sa ER may booth doon. If I’m not mistaken 1kPlus sa Rapid, 4k naman pag RtPCR. Sabi ng asawa ko palagi daw puno doon. Merong hi precision sa dasma yung bago lang, mas maaccomodate ka. Ung bagong hi precision madadaaanan lang sya papuntang UMC.

3y ago

Ay di ko po sure mam yung free kasi yung sister in law ko dyan din nag chechemo, nagbayad po sila ng swab. Ang alam ko po sa moa meron dung libre, pero di ko po sure kung ano requirements and kung san mismo.