Swab test na may sipon

Sino po dito yung nagpa swab test ng may sipon? Magpapa swab na po sana ko kasi 39wks preggy po ko. Natatakot po ko sa magiging result. Masakit din po ba mag pa swab? #advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #pleasehelp #pregnancy #swabtest

2 Replies

aq nagpositive aq sa covid then nconfine for 18 days. After 3weeks nagpcheckup aq eh medyo worried aq dahil parang may plegm p q and sipon kaso no choice dahil need q nga sa checkup ayun nagpaswab aq negative nmn iba nmn daw po ang virus ng covid at ung sa sipon lang.

2y ago

thank you po kinakabahan po kasi ako sa magiging result 1wk na lang due ko na

ff