July 26 EDD

sino po dito nakapag pa ultrasound na po for team july na nakita na gender? plan ko po magpaultrasound this Feb 29 sabay sa lab test ko :) or sino po ang nakapag pa ultrasound ng 18weeks at nakita na gender? Thanks sa sasagot po :)

July 26 EDD
27 Replies

My edd is july17. Sabi ng ob ko Mas OK mag ultrasound/Cas sa ika 5th or 6th month.

Sakin po 21 weeks nakita na po agad and for my first baby 22 weeks

July16 edd ko nalaman ko na gender ni baby saktong 17weeks baby boy po

. 18 weeks and 4d nakita na gender ng baby ko, its a boy😊

4y ago

Ganun po ba. Hehe

Me, july 30. Scheduled CAS aq next month dun na makikita gender.

Me july 16 edd pero sa this coming 29 pa ako for CAS para sure na

4y ago

ako po july 26 edd hehe..

July 26 din EDD ko 😁 20 weeks as per OB para final na

July 8 Baby Girl 19weeks and 5 day nagpa ultrasound

4y ago

salamat

Sakin po 16 weeks nakita na gender. Babae hehe.

4y ago

heheh sge po thanks.. sana nga para makapg umpisa na bili damit

July 22 EDD.. 20WEEKS requested ng OB ko