Ultrasound

Pwede po ba magpa ultrasound ng magkasunod na buwan? Unang ultrasound ko po feb.26 kaso di pa nakita ung gender, tapos this march balak ko sana magpaultrasound ulit para makita na gender nya and makapamili nako ng gamit nya. Thanks po sa sasagot #pregnancy #advicepls #pleasehelp

7 Replies

ako nga po every 2weeks na ultrasound yun kasi ang sabi ni ob ... im 32 weeks and 6 days now...

4y ago

thanks po! ☺️

Yes pwede po. Safe naman po ang ultrasound. Ako dati every check up ang ultrasound. Monthly yun

4y ago

thanks po! ☺️

every month inuultrasound ako ng aking ob.. monthly check up kasi ako

pde nmn po

4y ago

thanks po! ☺️

pwede naman mamsh

4y ago

thanks po! ☺️

Yes, safe naman.

4y ago

thanks po! ☺️

yes

4y ago

thanks po! ☺️