sss maternity.

sino po dito nakakuha na ng sss maternity bago sila manganak? nasa mag kano po ? totoo po ba na nakukuha na sss maternity half bago ka manganak and yung half is pag katapos manganak ? thank you.

2 Replies

Usually pag employed po talaga inaadvance po ng employer yung half bago manganak at yung half naman is after. May mga company din na binibigay na ng buo. Yung amount is depende sa contributions mo momsh.

For employed member yun mommy, pero pag unemployed tas voluntary contri, pagkapanganak mo pa makukuha matben mo.

4y ago

Makipagcoordinate ka po kay hr mo.