Hemorrhoids while pregnant

Sino po dito nakakarelate every after poop chinicheck agad if may blood na kasama yung stool? And mahirap nang maglakad palabas ng cr kasi namamaga na naman yung hemorrhoids... Huhay... Kalbaryo talaga pag nagsi-cr eh yung tipong nakakatrauma na pero kinakailangan kasi mahirap din pag pinigilan.. Everyday or every other day pa naman ako nasi-cr... Yung araw2 talaga akung napopoop, araw2 ding struggle isz real.. Iba pa yung pain kasi matagal mawala at minsan di kapa makatulog ng maayus kasi ang hapdi at ang sakit feeling mo lageng may sariwang sugat na ang hapdi2 ? Hahay.. Ang hirap2 talaga pag may hemorrhoids . Pag nakikita kung may dugo yung poop ko kinakapa ko agad yung pempem ko kasi mas takot akung mawala baby ko kesa sa dumugong hemo... :'( #Hemorrhoids #Struggleisreal #15weekspreggy

1 Reply

Nagkaron ako nan ganan pero 3 days lan ata un. Ansaket talaga sa pwet lalo pag nadumi. Kahit d matigas. Tas makikita mo may dugo. Ginawa ko lang d ko pinipilit umire hinahayaan ko lan kung lalabas ba. Tas puro masabaw ulam kaya lumambot lalo un stool tas ayun unti unti gumaling naman den. D nagtagal.