pee

sino po dito nakakaranas na laging basa ang undies ? and may amoy ? normal lang po ba yun ? tinanong ko naman na sya sa center na pnag che check upan ko . okay lang naman daw basta walang amoy . kaso my amoy sya minsan hndi naman ganon na ibang amoy . or sadyang nag leleak lang po ihi ko ? may uti poko last month and pero nakapag antibiotics naman nako . 6 months pregnant po . thanks in advance

1 Reply

Hindi po ba kayo nag ultrasound para macheck baka may leak ang amniotic fluid nyo?

4y ago

salamaaaat pooo . 1st baby ko pa naman din po