Movements ni baby sa tummy 🩵 super active

Sino po dito nakakafeel na sobrang active na ni baby sa tummy? Ako kasi halos di na makatulog kasi ang likot likot niya tapos bigla pang nasipa yung feeling 🤭 nakakagulat pa din minsan kahit madalas naman niya gawin ‘to kahit sa day time. Aga pa niya manggising. Akala ko matagal pa bago mafeel ‘to pero mukhang ang early samin. Grabe! Masaya kami na super active niya, nakakapuyat lang pala talaga 🤭 #firsttimemom #firstbaby #FTM

3 Replies

same po hihi 19 weeks nung naramdaman ko ung sipa niya then kada lipas po ng araw palakas ng palakas. Nakakagulat!haha tapos lagi pa pong 10-11pm sya sobrang active haha

1y ago

Hala oo nga po, kahit ako nagugulat pa din sa sipa niya. Pag gabi malikot nga po si baby 🥰 nakakatuwa po ano momsh? ✨

Same po ❤ eksaktong 19weeks ngayon si baby namin, monday palang ramdam ko na parang umaacrobat na sya sa loob 😁 nakakatuwa lang at nakakaiyak 🤗🥰

1y ago

So happy for us momshie! 🥰🤗 kakatuwa nga, parang enjoy na enjoy siya sa tummy natin ‘no? Healthy na healthy daw po si baby pag ganito kaactive sabi ng ob ko ✨

ako di ako makatulog hehe ang active active din ng baby ko

1y ago

19 weeks and 6 days na po ako 🥰