Buto sa daliri

Sino po dito nakaka experience ng msakit mga buto sa daliri na di ko ma close fist ung kamay ko minsan naglalock pa ung mga buto ko sa daliri. Normal lng po ba? Psagot naman po nag aalala po kasi ako thankyou

2 Replies

hello anu po gnawa mo? gumaling n po b? ako kz 1 month nang nanganak pero super sakit p rn lalo n sa umaga

Yes mommy normal yan, lalo na pag malapit kana manganak akala mo makapal na ewan yung daliri mo haha

4y ago

masakit nga momsh e haha kaya knakabahan ako kala ko kasi kulang ako sa potassium