Fetal doppler

Mga mie sinu naka experience sainyo gumamit ng fetal doppler tpos d mahanap yng heartbeat ni baby Naka anterior placenta kc aqo highlying tpos breech p0sition pa baby ko 22weeks and 2days preggy po

3 Replies

Naka anterior placenta rin po ako kaya nakakakaba talaga, Im about to buy fetal doppler pero sabi ng hubby ko kung alam mo namang ginagawa mo lahat ng tama for the baby then nothing to worry about po.

3w ago

Opo, kaya just relax lang po stress wont be good for the baby

yan po disadvantage ng maaga nagdoppler, not recommended ni OB ko nakakapraning kc, ma stress pag di mo mahanap. monitor mo lng po movement ni baby mi

kung nakabreech si baby, most probably mahahanap mo heartbeat sa gitna pataas.