makakalimutin

Sino po dito nakaexperience ng sobrang makakalimutin lalo pagkapanganak. Ako even pangalan ng mga kakilala ko nalimutan ko???

10 Replies

Me makakalimutin dahil CS ako😢 Minsan may mga bagay ako hinahanap pero nasa harap ko lang pala😑😑😑

Aq din sis.super😅 pero babalik lg naman dw yan.dahil dw yan sa hormones natin eh.

May gnyan dn plang ganap pag nanganganak.. Akor kse ppd naranasan ko 💔

Ganun daw talaga yun , ako nga di pa nanganganak napaka ulyanin na ii.

Ako nga po buntis palang 7months makakalimutin na lalo sa names 😅

Cs ka po ba sis? Hehe kadalasan po kasi sa side effect ng anestisya yun e.

Me minsan nga lang pero kung cs ka malala po talaga

Hala kala ko ako lang naka experience nyan.

Sa anesthesia yun. Lalo n kpag cs.

Normal daw po yun.