Pregnant again after 6 months of CS

Hello! Sino po dito naka-experienced na nabuntis agad after 6 months ng panganganak via CS? Pakishare ng experience ninyo. Natatakot kasi ako. #pregnancy #theasianparentph #advicepls 😢😢😢 P.S. Di ko alam if October na ako hindi nag mens or nung Sept pa. Di ko maalala kung kelan ang last mens ko. Ang first baby ko kaka-6 months lang po nitong Nov. 12

Pregnant again after 6 months of CS
7 Replies

ate q cs nung nanganak. tas mag 3 mos p lng baby nya nabuntis xa. ok nmn xa..

1y ago

wla po bang komplekasyon delay po kasi ako and kaka 3 months plang ni baby . ko medjo natatakod din po ako.