hello po

sino po dito naka experience ng pagtaas ng BP bago manganak ? ano po ginawa nyo ako po kasi gusto i cs dahil sa BP ko pero d po ako pumayag okay naman po ang pkiramdam ko .. nov.22 po ang duedate ko ..

1 Reply

CS talaga pag mataas ang BP, too risky kung pipilitin inormal. Pwedeng baby mo ang mapahamak or pwedeng dalawa kayo. Wag magmatigas, not because wala kang nararamdaman ngayon ok ka, sa labor magkakatalo.