manas

Sino po naka experience ng pamamanas sa legs after manganak? Na c.s po ako after namas paa ko pero normal naman BP ko.

18 Replies

Ako mamsh pero normal delivery ako. Normal lang na manasin kapag bagong panganak lalo na kapag di masyadong nailalakad ang paa kasi lahat ng tubig bababa sa paa mo. Bago ka matulog itaas mo paa mo as in taas talaga hindi lang yung sa unan sa mataas na bagay na abot ng paa mo. Tapos kapag kaya ko naman lakad lakad ka paunti unti mamsh.

Me po. Hndi ako nakaranas nung buntis ako tulad sa iba na hbang buntis e namamanas na. After ko po manganak via normal delivery nung nasa bed na kmi ng baby ko nung sinuot ko ung tsinelas ko masikip na.hahahah. pero nawala dn knabukasan normal lng naman.

2y ago

skn po 3 days na manas ko dpa dn nawawala lalo lumalaki

Ako po mommy, walang manas nung buntis but after CS lumobo lower extremities ko, kusa din po mawawala just keep your water intake high

I experience pamamanas before manganak. Ipatong nyo po sa unan/2 unan (basta mataas) yung paa nyo para bumalik sa normal.

Ako po, pero mataas naman bp ko nung after ko manganak kaya nagmanas ako pero saglit lang. Nilakad lakad ko lng po

2y ago

ako po 6days aftr manganak nagpa bp ako tumaas po dugo ko ngng 130/80 nawala dn po b taas ng bpo namamanas sn po ako ngaun 3 araw na manas ko lalo lumalaki

ako po 4 days aftr ko manganak lmabas mga mnas ko.ang 3 days na manas ko bakt parang lalo lumalaki manas ko

HI mommy. Normal din po yan. Ito po basahin ninyo: https://ph.theasianparent.com/pagmamanas-ng-buntis

Sis, same tayo. Namanas din ako after mag cs delivery. Nawala din naman after a few days....

2y ago

ilang days po sau nawala skn kasi 3 days na parang lalo lumalaki

Ako na experience ko po yan after ko ma CS namanas ako, pero ilang days lng mawawala lng din.

puwede nyo po ito basahin about sa manas https://ph.theasianparent.com/pagmamanas-ng-buntis