BP

Ngayong malapit na po ako manganak saka naman po ang pagtaas ng Bp ko po.. tapos nakakaramdam ako ng pangangalay sa kamay o kaya naman yung daliri ko kumakapal bakit po kaya.

1 Reply

normal lang po yung ngalay sa kamay kapag buntis. lalo na kapag malapit na manganak. bawas ka sa kanin at maalat para naman sa bp mo. konting tiis nalang naman po at lalabas na si baby.

4y ago

140/100 po eh nung check up ko.. pero nung ultrsound ko po 120 /80 naman po wala nmn pong nakitang problema sa baby at saken..