Blood Clot

Hi! sino po dito naka experience ng nalalabasan ng malalaking bilog na dugo!? I gave birth last Dec. 25, and 13days na ngayon yung dugo ko. Humihina, tapos the 3nextdays lumalakas nanaman ang daloy ng dugo ko Just this morning again, malakas nanaman sya at may kasamang malalaking dugo. normal lang po ba ito!? share your experiences please. Thanks!

2 Replies

normal mii ,ako 2 weeks lang dinugo ,nilabasan din ng mga malalaking dugo