Regla after manganak

Hi po ask ko lang po, I gave birth last June 10,2021 tapos almost 2weeks po ako nilalabasan ng dugo nun, then last July 7-10 may lumalabas po ulit na dugo sakin tapos nag stop tapos meron po ulit kahapon July 18.Normal lang po ba yun? Ebf po ako and naka implant po ako. Thank you#1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp #teamJUNE

2 Replies

Ganyan din saken dati Mumsh. After manganak 2weeks na malakas ang dugo. Mga 2months muna after maging regular ang regla ko.

3y ago

Hindi Mamsh.

Normal lang po yan mommy,

3y ago

Normal lang po na nag istop yung pag dudugo?