low potassium

Sino po dito naka experience ng low potassium? Almost 1 month nmin winowork na pataasin potassiun. Umiinom ako ng k-lyte na gamot. Nung last time from 2.3 naging 3.08 na siya . Pinagtake ulit ako ng gamot for another 1week . Then kakakuha ko ng result bumaba siya ? 2.72 nalang . Kumakain din naman ako ng mga pagkain na high in potassium. Gaano kadelikado samin ni baby? 35weeks na ako . Malapit na manganak.. Hindi pa nagrereply ob ko . Sino po same experience dito ano po ginawa niyo? Thanks

14 Replies

Another strain of hypokalaemia is the one where your potassium levels are far too low. This can be equally dangerous for the body and should be treated with care. A potassium deficiency can also lead to muscle cramps, trouble with the delivery and other unwanted outcomes for your pregnancy. Common causes of low blood potassium include: Medicines, such as diuretics (water pills), certain antibiotics. Diarrhea or vomiting. Eating disorders (such as bulimia) Hyperaldosteronism. Laxative overuse, which can cause diarrhea. Chronic kidney disease. Low magnesium level. Sweating.

4y ago

Thanks po for the info .

Hello Mommy.. Naconfine ako ng 5 days dahil sa pagbaba ng potassium last November.. 20 weeks na ako nun.. Then winowork out ko sya.. Till dec. Tapus every time na magpablood chem ako.. Di din sya nagiging normal.. So sa nephro ako nagfofollow up check up.. Sa kidney baka tinatapon ng katawan daw natin ang potassium.. Sumasama sa ihi. Pero wala pang findings.. Ang mahal pa naman ng lab.. Sa kidney.. Balitaan mo ko if.. Ok kana.. Praying maging safe tayo.. At maging normal na potassium natin..

2y ago

Hi mommy depende Po sa request nila mommy .pinaka mababa kulang kulang 1k. Sakin..sa NKTI ako nagpalab nun.

Ganyan din poko mamsh..manganganak nalang ako sa 9 ..kallium durule pinapainom Ng ob ko at nakain nmn ako high potassium na foods ..ngtataka din ob ko ndi sya nataas every lab test ko mababa sya..Kaya pala sobra sakit Ng paa ko..Sana malampasan natin to..Kain Lang ikaw healthy foods..godbless

mamsh, ganyan din ako noon, na admit pa nga ako kasi na dehydrate ako tapos suka. bumaba tuloy potassium ko. kain ka lang ng kain saging mamsh. tsaka yung pocari inom ka. minsan, gawin mo shake banana. refreshing pa banana shake may milk pa. healthy. ❤️

This past few weeks lang naexperience ko yan, and after 5 days of medication, k-lyte din ang iniinom ko then saging na saba kain lagi, at patatas... thank God naging normal na. Pray ka lang mamsh at pahinga din. tas inom ka pa din ng maraming tubig.

Hi sis.. Not po ako naka experience but Other doctors nagbibigay ng Kalium Durule, pinkish tablet taken orally and its safe sa buntis BUT only if advised by your OB. Kain ka ng potassium rich foods like kamote, banana, patatas, beans, avocado.

4y ago

Yes momsh kumakain naman ako, diko alam bakit hindi nagnonormal potassium ko 😥 35weeks preggy na ako malapit na manganak, nagwoworry ako baka mahirapan ako ilabas si baby or baka magdelikado kming dalawa 😥

Mommy try mo kumain ng saging na lakatan. Mataas sya sa potassium or any potassium rich foods. Isabay mo sya while taking meds

4y ago

Yes momsh . Saging lakatan,saging saba ang kinakain ko everyday . Nag gagamot pa ako ,pero hindi tumataas e.

Banana mommy, kain ka po. Yan po nakapag pataas ng potassium level ko din pahinga din po.

4y ago

Twice a day sis . Morning and evening after meal.

banana diet po. 3x a day tsaka gatorade kahit anong flavor. once a day.

Kain ka ng saging na saba 2 hanggang 3 everyday yung hnd nilaga