low potassium

Sino po dito naka experience ng low potassium? Almost 1 month nmin winowork na pataasin potassiun. Umiinom ako ng k-lyte na gamot. Nung last time from 2.3 naging 3.08 na siya . Pinagtake ulit ako ng gamot for another 1week . Then kakakuha ko ng result bumaba siya ? 2.72 nalang . Kumakain din naman ako ng mga pagkain na high in potassium. Gaano kadelikado samin ni baby? 35weeks na ako . Malapit na manganak.. Hindi pa nagrereply ob ko . Sino po same experience dito ano po ginawa niyo? Thanks

14 Replies

Kain ka ng saging na saba 2 hanggang 3 everyday yung hnd nilaga