Laparoscopic

Sino po dito naka experience ng laparoscopic while pregnant? Meron po kasi ako gallbladder stones na nid for surgery and ndi inaasahan bigla ko nabuntis. I have pcos po. Im 11weeks na po today. Safe po kaya? 🥺 Ang lala na kasi nun symptoms ng gallbladder stones ko. Sana wag muna sya sumakit ulit ng bongga. 🥺

8 Replies

ako po meron din gallstones at the best option po sabi ni surgeon manganak dw po muna bago operahan..kaya eto payat payat ko kakaiwas sa bawal 2.60 cm na kc yung sakin at sobrang sakit pag umaarake

2y ago

188k po icmc hospital in cabanatuan city nueva ecija. yes po thanks god talaga at okay si baby after surgery..