Laparoscopic

Sino po dito naka experience ng laparoscopic while pregnant? Meron po kasi ako gallbladder stones na nid for surgery and ndi inaasahan bigla ko nabuntis. I have pcos po. Im 11weeks na po today. Safe po kaya? 🥺 Ang lala na kasi nun symptoms ng gallbladder stones ko. Sana wag muna sya sumakit ulit ng bongga. 🥺

8 Replies

Depende po sa surgeon nyo po. Kung 11weeks pa lang po try nyo po makipagcoordinate with your surgeon na para mas maaga pa. Alam ko po kase di na nila iaallow pag nasa months na or alam nilang maapektuhan na si baby 😊 Nag undergo din po pala ko ng laparoscopic surgery before mapreggy hihi 😊 Kaya po yan mommy, mas delikado po pag di pinatanggal

2y ago

May nakausap na po ako surgeon ang gusto po 16weeks si baby bago ituloy ang surgery. Pcos baby po ito kaya sobrang worried ko tagal ko din hinintay. Binigay pa sa di inaasahan.

Ako din mommy may gall stones last 2020 singlaki daw ng monggo pero di nman daw urgent for operation. Ngayon 25 weeks preggy ako once akong inatake sobrang takot ko kaya lahat ng bawal kainin sinusunod ko. Sa awa ng diyos di na ako sinusumpong ❤

2y ago

Sabi po ng dr mag ready ng 150 witg philhealth pa yon. Sana nga po tagal ko hinintay si baby 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 Thankyou po. 🙏🏻 Dun nga po ako natatakot may time po kasi na sumasakit sya pero kaya ko pa. Ayoko maulit po un ndi ko kinakaya baka sa sobrang sakit mastress po si baby.

Ako po sa 1st baby ko nagka gallstone ako lagi sumasakit ung sikmura kaya madalas nag cocontract chan ko nun na operahan ako 2year old na ung 1st born ko kase malalaki na ung stone nag babara na sya kaya di na kayang tiisin ung pag sakit

SALAMAT PO SA LAHAT NG SUMAGOT DITO. FINALLY WALA NA PO AKO BATO SA APDO. NATANGGAL NA PO AND SAFE PO KAMI NI BABY!! 🙏🏻 THANKYOU SO MUCH PO.. BTW ITO PO UN NAALIS SAKIN. 3.1 CM AND GALLBLADDER KO PO WALA NA RIN..

7mo ago

hello po, pwede pong matanong kung naggeneral anesthesia po ba sa inyo during surgery? Ooperahan po kasi sa kidney Ang Asawa Kong buntis nxt week she is 16weeks preggy

ako po meron din gallstones at the best option po sabi ni surgeon manganak dw po muna bago operahan..kaya eto payat payat ko kakaiwas sa bawal 2.60 cm na kc yung sakin at sobrang sakit pag umaarake

2y ago

188k po icmc hospital in cabanatuan city nueva ecija. yes po thanks god talaga at okay si baby after surgery..

Ano ba sabi ng mga doctor mo? If me go signal naman ang OB sa Surgeon wala naman cguro problema.

2y ago

Gusto ng surgeon saka kami mag usap pag 4mos na un pinagbubuntis ko. Kaya ndi pa din po ako mapalagay.

Last utz ko po sa gallstone ko is nun january pa. 3 cm na po.

anyone? :(