Working on 38weeks

Sino po dito naka experience nagwowork pa din kahit kabuwanan na? Mas madali ba manganak?

2 Replies

Hanggat kaya niyo pa. okay lang po mag work. pero kung masyado nang malaki at hirap na kayo sa bagbyahe. mag file na po kayo ng leave.

5y ago

Kaya pa naman. Last day ko na po tomorrow hehe

If Kya mo pa nmn mamsh ok lng and Kung wla ka pang signs of contractions. Ingat lng kc 38weeks kna.

5y ago

Salamat. Kaya nga po eh hirap kasi kakahire lang kasi ng reliever ko last week kaya nagtuturn over pa ako. Konting tiis na lang 4days to go na lang ML ko na.