Still Working On my 38weeks.

Hello mga Momsie. sino 38weeks na dyan and still working like me, Sobrang Naiinip Nako EDD is Jan 30. Parang Gsto kuna Lumabas sa L.O, Kamusta yung mga Ka EDD ko dyan naka raos naba kayo?

2 Replies

Jan. 24 no signsp of lapbor pa din po. Nagleave na ko thisp week para maka focus sa pag exercise at pahinga. Kase sa work puro upo lang ako mahirap na baka di bumaba si baby pag wala gaanong galaw.

4y ago

Goodluck po.

39weeks today.. Jan 23 due sched for cs jan 18 and still working until now hehe..

4y ago

Hala momsie. bkt Cs ka?