haaaay baby?

Mga mamsh.. May naka experience din ba dito ng kabuwanan na pero nag pahilot para pumosition si baby? Umayos pa rin ba sya? Bago kayo manganak?

1 Reply

Delikado. Baka mapano pa baby mo. Merong mga doktor na nag iikot ng suhi na baby. Mas ok kung dun ka punta kesa sa manghihilot. Kasi once na may nangyari sa baby mo walang papanagutan dyan ang manghihilot.

4y ago

Thank you po😭 natatakot po kasi akong ma cs.. Sana marunong si dra. Na mag paikot ng baby